Moonlight vietnam

là thương hiệu đèn chiếu sáng của Công ty CP DTGroup

Sản phẩm được sử dụng tại các dự án cao cấp như Parkcity Hanoi, Đại học quốc tế Anh quốc Việt Nam và nhiều dự án khác tại Việt Nam

Sản phẩm góp phần giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng hiện nay, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường

 

5 năm – Chặng đường cho sản phẩm mới thay thế VÌ SỰ NGHIỆP GIẢM Ô NHIỄM ÁNH SÁNG PHÁT SINH TỪ ĐÈN LED!

Thông thường thời gian 5 năm là quá dài để dựng một Công ty thành công. Nhưng với Công ty Đức Thịnh, là một đơn vị sản xuất sản phẩm thay thế sản phẩm truyền thống thì khoảng thời gian 5 năm vẫn chưa đủ chín để thành công, điều đó có nghĩa là Tôi vẫn thấy được còn có rất nhiều khó khăn hiện diện trước mắt trong năm 2019 này.
Tôi không sợ khó khăn, tôi nhận thức rằng đó là cái giá mà mình phải trải qua để đi đến một thành công, nó tạo cho tôi một nguồn năng lượng đủ lớn, đủ quyết tâm vượt qua!

VỚI:
2018 LÀ NĂM SẢN XUẤT – ỨNG DỤNG VÀO THỰC TIỄN; MỞ RỘNG ĐA DẠNG SẢN PHẨM: Chúng tôi đã thành công với hơn 100 sản phẩm khác nhau và đa dạng về thị trường với đối tượng khách hàng từ nông thôn đến thành thị.

2019 MỤC TIÊU CHÍNH LÀ BÁN HÀNG: Với sản phẩm, với kinh nghiệm thực hiện các công trình từ Khu Đô Thị hiện đại đến Nhà dân trong những năm vừa qua, CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG VỚI SẢN PHẨM TỐT + DỊCH VỤ TỐT sẽ được thị trường đón nhận như một làn gió mới đem đến cho Khách hàng những giá trị mới tốt đẹp hơn.

Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi xin bày bỏ lòng biết ơn tới Khách nhàng là Doanh nghiệp và các cá nhân là các Anh/Chị, các Bạn như và rất nhiều tổ chức, cá nhân khác

Để tiếp tục thành công trong năm 2019 này, Công ty Đức Thịnh rất mong nhận được sự ủng hộ tiếp tục của các Anh, các Chị và Bạn bè gần xa trên toàn Quốc, để sản phẩm của Đức Thịnh ngày một sớm đi vào cuộc sống !

Nhân dịp năm mới, xin kính chúc các Anh, các Chị và cạc Bạn một năm mới MAY MẮN, HẠNH PHÚC – AN KHANG, THỊNH VƯỢNG